Nguyên tắc hoạt động của quảng cáo tìm kiếm Google

Google Ads là dịch vụ quảng cáo đến từ Google cho phép người sử dụng, các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình trên nền tảng. Khi triển khai các quảng cáo tìm kiếm Google, bạn tuân thủ nguyên tắc để chiến dịch được hoạt động tốt nhất.

Nguyên tắc hoạt động của quảng cáo tìm kiếm Google

Một số nguyên tắc quảng cáo tìm kiếm của Google bạn nên biết

  • Ad Rank: Bạn lựa chọn ra một vài từ khóa về sản phẩm và dịch vụ bạn đang muốn tiếp cận với khách hàng và tạo một quảng cáo sẽ xuất hiện trên SERP. Vị trí xếp hạng sẽ dựa trên điểm đấu giá và chất lượng quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Bidding Strategies: Nội dung của bạn không phải là duy nhất, những công ty có giá thầu cao hơn sẽ đứng đầu trong trang kết quả tìm kiếm, với các chiếc lược phổ biến như: Cost-per-click, Cost-per-impression, Cost-per-Acquisition. 
  • Quality Score: Google có đánh giá chất lượng nội dung và trải nghiệm của người dùng để đưa kết quả tìm kiếm của bạn lên vị trí tương đương.

Hy vọng những nguyên tắc hoạt động của quảng cáo tìm kiếm Google mà Phước Đại Lộc tổng hợp phía trên sẽ giúp ích cho chiến dịch quảng bá sản phẩm – dịch vụ của bạn trong thời gian tới được hiệu quả hơn. Tuy nhiên những nguyên tắc trên vẫn là chưa đủ nếu muốn chiến dịch quảng cáo trên Google được thành công tốt đẹp, tối ưu hiệu quả tiếp cận tới khách hàng. 

Một số nguyên tắc quảng cáo tìm kiếm của Google

Để có thể có được một chiến dịch Google Ads thành công nhất, bạn có thể liên hệ Phước Đại Lộc – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và Google, qua Website: phuocdailoc.com để được tư vấn và giúp đỡ thêm về chạy quảng cáo tìm kiếm Google