Vịnh An Hòa – nơi kết nối cộng đồng cư dân thành đạt. Tọa lạc tại tại thành phố biển Quảng Nam xinh đẹp, Vịnh An Hòa không chỉ thu hút giới đầu tư, cư dân bởi tiềm năng du lịch. Mà nó còn là nơi dừng chân lý tưởng cho cộng đồng những cư dân văn minh được an cư lạc nghiệp, kết nối và gia tăng tương tác với nhau thông qua không gian sống xanh đầy hiện đại, chuẩn quốc tế.

Khái niệm “đô thị sinh thái” đã được phổ biến khá rộng rãi. Một lý do đơn giản, bởi vì những tiện ích mà dạng đô thị này tích hợp được khiến khách hàng rất hài lòng và có tính thân thiện với môi trường cao

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI LÀ GÌ?

Khu Đô Thị Sinh Thái là một thành phố sinh thái là thành phố đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên, hay cụ thể hơn là sự định cư cho phép các cư dân sinh sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống nhưng sử dụng tối thiểu các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Nói một cách đơn giản thì khu đô thị sinh thái là khu đô thị đạt được những tiêu chí về điều kiện và chất lượng môi trường sống sinh thái, và “quy hoạch đô thị sinh thái” là phương pháp quy hoạch đô thị nhằm đạt được các tiêu chí của chất lượng cuộc sống cao, hướng tới sự phát triển bền vững của đô thị đó.

GIỚI THIỆU VỀ KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VỊNH AN HÒA

 1. Khu đô thị sinh thái cao cấp vịnh An Hòa toạ lạc tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
 2. Với tổng diện tích 99,6 ha.
 3. Là khu đô thị sinh thái cao cấp, ưu tiên phát triển dịch vụ và nhà ở cao cấp
 4. Bên cạnh đó Vịnh An Hòa cũng đầu tư xây dựng thêm các khu trường học, nhà sinh hoạt khối phố và các khu công viên cây xanh phục vụ hoạt động vui chơi giải trí… được đồng bộ với các khu lân cận.

Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hoà Núi Thành Quảng Nam sắp chào bán. Quý khách hàng vui lòng truy cập website kovaland.com để cập nhật thông tin mở bán, chính sách và giá bán để chọn cho mình vị trí đầu tư hiệu quả nhất. Hoặc gọi hotline: 0908 81 77 66 để được cung cấp thông tin chi tiết.

TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VỊNH ANH HÒA

KHU ĐÔ THỊ VỊNH AN HÒA ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN CHỈNH

Có diện tích trung bình từ

 • 150 m²   => (6×25)
 • 240 m² => (10×24)
 • 375 m² => (15×25)

Lợi thế vịnh an Hòa mang lại

 1. Phù hợp với nhu cầu đất sinh hoạt của người dân có mức sống trung bình.
 2. Khu dân cư đông đúc, trường học và chợ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của người dân
 3. Vịnh An Hòa nằm ở vị trí ưu tiên phát triển của trung tâm Huyện.

QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP VỊNH AN HÒA – NÚI THÀNH – QUẢNG NAM:

Giai đoạn 1: Vịnh An Hòa mở bán giai đoạn đầu 8,0 ha với mức đầu tư khoảng 180 tỷ đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Giai đoạn 2: Vịnh An Hòa giai đoạn tiếp theo mở bán 6,0 ha (mở rộng) với mức đầu tư khoảng 150 tỷ đồng.

Tổng mức đầu tư dự án Vịnh An Hòa: hơn 300 tỷ đồng.Tổng diện tích dự án: 99,6 ha. Trong đó, quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan dự án gồm 6 hạng mục chính:

 1. Đất ở
 2. Đất thương mại, du lich, dịch vụ
 3. Đất giao thông đô thị
 4. Đất cây xanh
 5. Đất công trình công cộng
 6. Đất nhà ở chuyên gia

HỒ SƠ PHÁP LÝ KHU ĐÔ THỊ VỊNH AN HÒA QUẢNG NAM

 1. Quyết định số 1223/QĐ-UBND ngày 18/04/2013 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu ở Bắc khu hành chính huyện Núi Thành tại thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
 2. Quyết định số 3661/QĐ-UBND ngày 26/11/2013 về việc thu hồi đất, giao đất để thực hiện dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Vịnh An Hòa ở Bắc Khu hành chính huyện Núi Thành tại khối 3, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành.
 3. Giấy phép xây dựng khu đô thị Vịnh An Hòa số 173/GPXD do Sở Xây Dựng cấp ngày 06/12/2013.
 4. Bản đồ quy hoạch tổng Mặt bằng sử dụng đất kèm theo QĐ số 1223/QĐ-UBND của tỉnh Quảng Nam ký ngày 18/04/2013

Vịnh An Hòa là khu đô thị sinh thái cao cấp, ưu tiên phát triển dịch vụ và nhà ở cao cấp, bên cạnh đó cũng đầu tư xây dựng thêm các khu trường học, nhà sinh hoạt khối phố và các khu công viên cây xanh phục vụ hoạt động vui chơi giải trí… được đồng bộ với các khu lân cận.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VỊNH AN HÒA CITY

Điểm nổi bật của khu đô thị Vịnh An Hòa city là tất cả các hạng mục đều hướng đến sự nổi trội, đa chức năng và tạo ra môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Với sự đầu tư quy mô lớn về vốn, phương tiện thi công cùng đội ngũ công trình dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa city được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất tại tỉnh Quảng Nam cũng như trên toàn quốc.

Với lợi thế về địa lý, từ khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa, có thể dễ dàng di chuyển đến:

 1. Trung tâm huyện Núi Thành
 2. Sân bay Chu Lai
 3. Cảng Chu Lai hướng TP Tam Kỳ
 4. Đi TP Đà Nẵng, Lý Sơn Quảng Ngãi.

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ HOÀN HẢO KHU ĐÔ THỊ VỊNH AN HÒA MANG LẠI

Trên mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa cùng không gian xanh, khu đô thị cao cấp Vịnh An Hòa, khu đô thị được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Khu đô thị cao cấp Vịnh An Hòa được quy hoạch tại địa chỉ xã Tam Hiệp và Thị trấn Núi Thành – huyện Núi Thành – tỉnh Quảng Nam, được chia làm hai phân khu là An Hòa 1 (S: 45,64 ha) và An Hòa 2 (S: 53,96 ha).

Khu đô thị nằm ngay cạnh vịnh An Hòa xinh đẹp và nằm gần các trục đường chính.

 1. Phía đông Bắc giáp vịnh An Hòa
 2. Phía đông Nam giáp đường Quang Trung
 3. Phía Tây Nam giáp khu nhà ở công nhân và khu dân cư đô thị Tam Hiệp 2
 4. Phía Tây bắc giáp Khu đô thị Tam Hiệp.

=> Kết nối với đường vành đai 129 (đường Võ Chí Công), tỉnh lộ 617, đường Quang Trung, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 2km.

5 LÝ DO KHIẾN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CAO CẤP VỊNH AN HÒA TRỞ THÀNH TIÊU ĐIỂM GIỚI ĐẦU TƯ

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

Vịnh An Hòa tọa lạc chính ở Nút Thành – một trong những huyện có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ về cả đường bộ, đường biển và hàng không. Cụ thể là tại đây có cảng biển kết nối kinh tế biển các tỉnh miền Trung, sân bay quốc tế Chu Lai dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong và ngoài nước . Quốc lộ 1 cho phép kết nối nhanh với cụm các khu công nghiệp và khu dân cư trong và ngoài huyện… Từ đó mang đến cho Núi Thành nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cả về kinh tế, xã hội lẫn chính trị và du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

Với lợi thế “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” khu đô thị Vịnh An Hòa còn được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sống đẳng cấp:

 • Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu dân cư đông đúc bên bờ sông Bến Ván;
 • Cư dan có thể dễ dàng di chuyển đến hệ thống bệnh viện, trường học lớn trong huyện;
 • Chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển đến cụm khu công nghiệp Chu Lai và khu công nghiệp Trảng Tôn;
 • Mất hơn 1h là có thể vào tới trung tâm thành phố Đà Nẵng, Hội An…

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG VỀ DỰ ÁN VỊNH AN HÒA

Vịnh An Hòa được quy hoạch và đầu tư chính bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Chu Lai Hội An – một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại miền Trung. Chính vì thế, đến với dự án cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý cũng như tiến độ.

Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quy hoạch, đầu tư và xây dựng Chu Lai Hội An sẽ mang lại cho bạn một tuyệt tác sống chuẩn thượng lưu với thiết kế không gian hiện đại. Kết hợp với đó là các tiện ích sống hàng đầu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc, kinh doanh và phát triển. Mang lại cho bạn bệ phóng vững chắc cho con đường sự nghiệp về sau.

TIỆN ÍCH SỐNG ĐA DẠNG MÀU SẮC

Thông thường để có thể đánh giá một dự án bất động sản theo đúng chuẩn quốc tế người ta dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố chính cần xét đến đó là: “ sự hài hòa từ các yếu tố nền tảng, không giang xanh với cảnh quan mới lạ, kết cấu xây dựng bền vững và cuối cùng chính là thiết kế trúc mang tính biểu tượng”. Tất cả những yếu tố trên phải được áp dụng đồng bộ để tạo nên một tổ ấm lý tưởng cho cư dân và hướng đến việc kiến tạo chất sống vượt chuẩn cho thế hệ tương lai.

Thấu hiểu những điều trên, khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa ra đời như một viên kim cương xanh sáng bóng và giá trị. Tại đây chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ mà với việc sở hữu vị trí đắc địa, Vịnh An Hòa cũng mang lại cho cư dân những tiện ích kép đầy đặc quyền: hệ thống bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, công viên nước trong nhà, nhà hàng, khách sạn… Đảm bảo mang lại cho bạn những tiện ích sống chuẩn thượng lưu giữa lòng Quảng Nam xanh mướt.

Mang trong mình tâm thế đón đầu phong cách sống, Vịnh An Hòa City còn được kiến tạo dựa trên sự mới mẻ, trẻ trung và hiện đại với hệ thống không gian xanh rộng lớn và các công viên tiểu cảnh bên trong nội khu. Các biệt thự, nhà phố đều hướng về mặt sông Bến Ván giúp cư dân có thể đón trọn nắng, gió vùng biển trong những ngày hè nóng bức. Đồng thời các ngôi biệt thự được thiết kế theo hướng hiện đại, giữa 2 phân khu là tiện ích chung đầy đẳng cấp nên tạo được không gian chung kết nối và cộng hưởng. Từ đó góp phần tạo dựng nên một trong những sản phẩm bất động sản có giá trị trường tồn cùng thời gian.

THỊ TRƯỜNG DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PHÁT TRIỂN

Ngày nay việc tận hưởng cho mình một kỳ nghỉ dưỡng chan hòa thiên nhiên mà không tách rời cuộc sống hiện đại, tấp nập luôn là khát khao và mong ước của nhiều người. Chính vì thế mà việc tìm kiếm các căn hộ, nhà phố và biệt thực ven biển, gần sông đang là một trong những xu hướng dễ thấy ở giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Vịnh An Hòa với lợi thế giáp sông, cạnh các cụm dân cư đông đúc và khu công nghiệp quốc tế Chu Lai hiện đang là tâm điểm được nhiều người lựa chọn. Đến với nơi đây bạn không chỉ có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống bên những con đường cạnh sông chạy dài ôm trọn 1 mặt dự án. Mà bạn còn có cơ hội sống chậm lại để lắng nghe cuộc sống bộn bề ngoài kia giữa hàng loạt các tiện ích xanh chuẩn sinh thái của hệ thống.

Mặt khác, từ xa xưa việc kết hợp giữa nước và cây xanh luôn là một trong những chiếc điều hòa tự nhiên tốt nhất. Nó không chỉ là bí mật để hạnh phúc mà còn là vượng khí để sinh tài lộc cho gia chủ. Do đó đến với Vịnh An Hòa City là bạn đang lựa chọn cho mình một tiện ích sống đẳng cấp, một biện pháp cải thiện sức khỏe, tinh thần và là yếu tố tăng cường phong thủy cho những người thân yêu.

Bên cạnh không gian sống đẳng cấp, cư dân Khu đô thị sinh thái Vịnh An Hòa còn được tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí đầy thú vị với hệ thống dãy nhà phố thương mại. Các quán cafe, nhà hàng hướng view ra bờ sông. Từ đó mang lại cho bạn không gian lý tưởng để kết nối, làm việc và tận hưởng cuộc sống.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CAO CẤP VỊNH AN HÒA

Có thể nói bên cạnh các lợi thế từ vị trí cho đế tiện ích, Vịnh An Hòa City còn được giới đầu tư cá mập quan tâm bởi giá bán tương đối mềm cùng tiền năng tăng giá mạnh trong những giai đoạn tới. Theo phân tích thì An Hòa có tiềm năng dự kiến sinh lời khoảng 30%-50%/năm.

Đồng thời, trong giai đoạn Vịnh An Hòa mở bán sắp tới, khi mua dự án, cư dân còn có cơ hội được ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị sản phẩm.

Ngoài ra HĐND tỉnh Quảng Nam vừa quyết nghị điều chỉnh tăng chỉ tiêu đất khu công nghiệp của huyện Núi Thành từ 2.105,02 ha lên 2.595,35 ha (tăng 490,33 ha). Diện tích đất tăng thêm này để bố trí cho 2 dự án khu công nghiệp; trong đó, Khu Công nghiệp Tam Anh – Vịnh An Hòa là 435,8 ha, Khu công nghiệp Tam Anh là 54,53 ha. (theo báo đấu thầu: Quảng Nam tăng diện tích đất cho 2 khu công nghiệp)

Trên đây là toàn bộ thông tin về khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa cũng như những lý do vì sao mà dự án này lại thu hút giới đầu tư đến vậy. Ngoài ra để biết thêm chi tiết về dự án bạn có thể liên hệ trực tiếp với KOVALAND – một nhà phân phối độc quyền khu vực phía nam để hiểu rõ.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VỊNH AN HÒA

Thông tin bảng giá dự án khu đô thị vịnh an hòa đợt 1
– Loại hình sản phẩm: Đất nền
– Tổng số sản phẩm: 105 căn
– Giá bán dự kiến: 9tr – 10tr/m2
– Thời gian dự kiến ra sổ: Trong vòng 180 ngày

Hotline phòng kinh doanh: 0983.06.09.12 Mr.Phước