Dịch vụ môi giới nhà đất số 1 tại Đà Nẵng Quảng Nam 0983.06.09.12

Nắm bắt được xu hướng thị trường và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Phước Đất Xanh tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất, biệt thự, căn hộ dịch vụ tại Thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, phân phối cho thuê căn hộ chung cư trong và ngoài các dự án do Phước Đất Xanh quản lý Thị trường nhà đất tại Đà Nẵng đang rất sôi động với nhiều dự án và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ.

Môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản (Luật kinh doanh bất động sản 2014). Môi giới bất động sản tiếng Anh là Real Estate Consultant. Họ là người tư vấn, tiếp thị, quảng cáo bất động sản đến những khách hàng có nhu cầu. Khác với nhân viên bán hàng chỉ tìm kiếm người mua. Nhân viên môi giới phải tìm cả người mua và người bán. Nhằm trao đổi, tiếp nhận nhu cầu và tạo kết nối giữa người mua – người bán.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ khái niệm môi giới BĐS tại Wikipedia

Phước Đất Xanh chuyên mua bán ký gửi nhà đất tại Đà Nẵng
Phước Đất Xanh chuyên mua bán ký gửi nhà đất tại Đà Nẵng

Dịch vụ môi giới nhà đất tại Phước Đất Xanh gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ môi giới bất động sản tại Phước Đất Xanh bao gồm:

Định giá bất động sản:

Định giá BĐS được hiểu là việc xác định (ước tính) giá trị của tài sản là BĐS ở trên thị trường cho một mục đích cụ thể tại một thời điểm nhất định. Có rất nhiều phương pháp để định giá bất động sản như: Phương pháp so sánh, phương pháp chi phí, phương pháp thu nhập,  phương pháp thặng dư, phương pháp lợi nhuận tùy thuộc vào người môi giới và tùy thuộc vào dự án mà sử dụng phương pháp định giá bất động sản phù hợp.

Quảng cáo bất động sản:

Quảng cáo Bất động sản là những gì mà người môi giới Bất động sản muốn nói với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩm của họ. Nói cách khác, quảng cáo Bất động sản là cách quảng bá thông tin trực tiếp từ dự án tới khách hàng mục tiêu. Có khá nhiều hình thức để quảng cáo một sản phẩn bất động sản như: đăng tin rao bán, tờ rơi, sms marketing, email marketing, tele marketing, báo giấy và báo online, vv.. giúp cho thông tin dự án được phân phối đến với mọi người.

Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản:

Là hình thức người môi giới nhà đất tư vấn dự án cho những người có nhu cầu mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản. Thường được trả công theo một tỷ lệ nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng với mỗi dự án thì tỷ lệ hoa hồng sẽ thay đổi nhưng thường giao động từ 1% – 2%.

dịch vụ ký gửi nhà đất đà nẵng quảng nam
dịch vụ ký gửi nhà đất đà nẵng quảng nam

Dịch vụ môi giới ký gửi nhà đất Đà Nẵng Quảng Nam

Quy trình ký gửi nhà đất tại Phước Đất Xanh, 3 bước để bán BĐS của bạn nhanh chóng không mất một đồng phí nào, chúng tôi chỉ nhận hoa hồng khi bán được hàng

B1: Điền Form hoặc gọi 0983.06.09.12
Bạn hãy điền thông tin vào Form bên trên hoặc gọi ngay đến số Hotline để Phước ĐX nắm thông tin.

B2: Xác nhận thông tin BĐS
Phước Đất Xanh sẽ đi xem và xác nhận tính pháp lý, vị trí, chụp hình ảnh của BĐS + làm hợp đồng môi giới ( nếu cần)

B3: Uống 1 tách Cafe và đợi Phước ĐX mang khách về cho bạn
Công việc của còn lại của bạn chỉ là ngồi đợi Phước Đất Xanh mang khách về ký kết hợp đồng mua bán hoặc cho thuê

Ngoài ra Phước Đất Xanh cũng cung cấp các dịch vụ môi giới ký gửi cho thuê Đà Nẵng Quảng Nam, luôn nhận cho thuê ký gửi thuê nhà, thuê đất, thuê văn phòng, thuê nhà xưởng và dịch vụ tìm bất động sản theo yêu cầu tại Đà Nẵng Quảng Nam.